Check availability

Ẩm Thực

Nhà hàng Vườn Phố Vũng Tàu

Thỏa chí thử nghiệm những khẩu vị khác nhau  với thực đơn món ăn đa dạng, hải sản tươi sống được chuẩn bị kĩ lưỡng bởi các đầu bếp đầy kinh nghiệm và cung cách phục vụ đầy chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên.

Được xem là địa điểm lý tưởng với nhiều loại hình dịch vụ, nhà hàng Vườn Phố sẽ là một lựa chọn hoàn hảo để tổ chức hội nghị hay họp mặt vào các dịp lễ đặc biệt.

Dù là bữa ăn gia đình, cuộc họp kinh doanh hay sự kiện tầm cỡ  với hàng trăm người, nhà hàng Vườn Phố vẫn có thể cung cấp trọn gói dịch vụ ăn uống cho khách với các tiện nghi  : Khu Ẩm Thực A La Carte, " Nhà Tròn" với sức chứa 200 khách, sảnh tiệc theo yêu cầu,  10 phòng VIP phục vụ cho hội nghị, hội họp , 2 phòng tiệc cưới sang trọng ấm cúng, 1 quầy bar . Ngoài ra, Vườn Phố Sky Garden với sức chứa 450 khách là nơi lý tưởng cho các sự kiện lớn ngoài trời.Tất cả những điều đó không chỉ là ý tưởng tuyệt vời để sự kiện của bạn mang màu sắc ấn tượng với phong cách riêng ghi đậm dấu ấn cho khách tham gia mà còn là nơi đặc biệt mang lại cho bạn và người thân khoảnh khắc đáng nhớ, thoải mái và thư giãn nhất.

 

  

 


 

 

Dining Promotions

  • Buffet Dinner Tối Thứ Bảy Hàng Tuần

    Cùng thưởng thức hương vị ẩm thực đặc sắc được chế biến bởi bếp trưởng mới và các đầu bếp lành nghề tại nhà h...

    Đọc tiếp
Copyright © 2011 Seaside Resort. All Rights Reserved.
Seaside Resort - 4 star Resort in Viet Nam