Check availability

Thông Tin

Có rất nhiều điểm đến hoàn hảo cho một kỳ nghỉ mơ ước và thành phố ven biển Vũng Tàu, một trong những điểm đến du lich thu hút nhất tại Việt Nam, nơi đây còn nổi tiếng với những bãi biển tuyệt đẹp, những lối kiến trúc thuộc Pháp cũng như sự đa dạng trong truyền thống văn hóa bản địa.
Chỉ mất 2 giờ đi xe từ TP.HCM,  đặt chân đến với phố biển, du khách sẽ có dịp hòa quyện cảm xúc, thả mình trong làn gió biển mát lạnh cũng như để cảnh vật thiên nhiên tuyệt vời cuốn hút trong tầm mắt.

Dựa lưng vào sườn núi của đỉnh Tương Kỳ với hướng nhìn ra biển tuyệt đẹp, Seaside Resort là nơi nghỉ dưỡng đặc biệt ấn tượng giúp bạn quên đi những mệt mỏi và áp lực trong công việc và là nơi du khách có thể hưởng thụ những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất.
Phong cảnh thanh bình, thảm cỏ xanh tươi tốt, cùng với  71 phòng tiện nghi, sang trọng  mang lại sự thoải mái, khám phá vẻ đẹp cuộc sống cũng như trải nghiệm một lối sống thượng lưu thật sự cho tất cả các du khách ghé qua.
Seaside Resort – Không gian sống hướng biển hoàn hảo trong khu vườn nhiệt đới yên tĩnh giữa lòng thành phố biển Vũng Tàu.

Copyright © 2011 Seaside Resort. All Rights Reserved.
Seaside Resort - 4 star Resort in Viet Nam