Check availability

Hoạt Động & Giải Trí

Với nhiều dịch vụ sinh hoạt trong và ngoài trời, chúng tôi tin rằng sẽ đem đến cho bạn một kỳ nghỉ thoải mái, khó quên. 
 
Hoạt động giải trí trong Resort:
      -     Tại Seaside Resort, bạn có thể vô tư thưởng thức ẩm thực biển, trải nghiệm dịch vụ karaoke  và tận hưởng kì nghỉ tuyệt vời sau những ngày làm việc căng thẳng.
- Cùng nhau thư giãn bằng các hoạt động phơi nắng, tập Yoga, các bài thể dục, hít thở không khí thiên nhiên , ngâm mình trong làn nước trong xanh của hồ bơi trong khuôn viên Resort bất cứ lúc nào, trải nghiệm hàng chục món cocktail và các loại nước uống tại Bar Hồ Bơi.
- Các hoạt động Team Building ngoài trời bao gồm nhiều thể loại từ thể thao đến trò chơi tập thể nhằm xây dựng tinh thần đồng đội.
- Các hoạt động văn hóa và nghệ thuật nấu ăn – tìm hiểu văn hóa và bộ môn nghệ thuật cắt tỉa hoa quả qua bàn tay khéo léo của bếp trưởng, học làm bếp và các bí quyết nấu món ngon.
- Phòng đọc sách với không gian yên tĩnh và một thư viện kiến thức đang chờ đón bạn.
 
Hoạt động giải trí ngoài Resort: 
 
Nằm bao quanh núi, rừng và biển, Vũng Tàu là điểm đến lý tưởng cho những hoạt động khám phá kỳ thú. Đến đây du khách có thể khám phá địa danh ở Vũng Tàu ( Bạch Dinh, Thích Ca Phật Đài, Tượng Chúa Giang Tay, căn cứ Minh Đạm, Hải Đăng,….)  và các vùng lân cận ( Long Hải, Côn Đảo, suối nước nóng Bình Châu…) bằng Xe, Cáp Treo, Xe đạp hay bằng đôi chân của mình. 
Với đội ngũ nhân viên thành thạo, thân thiện kết hợp với những tổ chức Tour của địa phương luôn luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu khám phám, thưởng ngoạn của du khách thuộc mọi lứa tuổi thông qua nhiều loại phương tiện khác nhau, bao gồm xe du lịch 7 chỗ, xe gắn máy. Tận hưởng một kỳ nghỉ  lý thú với dịch vụ tour có hướng dẫn, để hiểu hơn về nền văn hóa Việt Nam.
- Tour du lịch nguyên ngày hoặc nửa ngày, có hướng dẫn riêng hay theo nhóm
- Tour tham quan và tổ chức hoạt động vui chơi theo từng nhóm từ nhỏ đến nhiều người.
 
Copyright © 2011 Seaside Resort. All Rights Reserved.
Seaside Resort - 4 star Resort in Viet Nam